Giàn phơi điều khiển từ xa LY 1588

Nhà sản xuất: Apple

Mã sản phẩm: LY - 1588

Tình trạng: Còn hàng

Giá: 8.750.000Đ
Trước Thuế: 8.750.000Đ
Số lượng:

Mã sản phẩm:    LY - 1588

Tên sản phẩm:     giàn phơi điều khiển từ xa LY - 1588

Kích thước:    R 20* C 10* D 100

Chất liệu:     nhôm đura

Trọng lượng máy 18kg

Bảo hành:    2 năm

sức phơi :    50kg   

Số lượng:     Không hạn chế

 

Khí hậu Việt Nam có đặc điểm là nhiều mưa, đặc biệt là Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có mùa xuân với khí hậu nồm ẩm, các sản phẩm giàn phơi thông thường không đáp ứng được yêu cầu khô ráo nhanh chóng. Giàn phơi điều khiển LY-1588 với nhiều chức năng tiên tiến, phù hợp với điều kiện khí hậu của miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung, cũng như xu hướng thích sống tại các khu chung cư của người dân tại các thành phố lớn.

 

Quạt sấy của CỦA bộ giàn phơi điều khiển LY-1588 giúp quần áo khô nhanh chóng kể cả trong điều kiện thời tiết lặng gió, và đèn cực tím, giúp diệt khuẩn bám trên quần áo, đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Một điểm khác biệt của bộ giàn phơi điều là sản phẩm có bộ phận tích hợp cảm biến, khi đang chuyển động mà gặp chướng ngại vật sẽ tự động dừng lại, rất an toàn cho người sử dụng, nhất là trẻ em.

 

 

Giàn phơi điều khiển  đáp ứng các yêu cầu về đón nắng ở nhiều độ cao, không chiếm diện tích và làm mất mỹ quan ban công, rất tiện dụng trong việc phơi chăn, ga, gối... Hệ thống phụ kiện được thiết kê nhỏ gọn và chắc chắn với chất liệu chính là nhôm hợp kim. Mô tơ ống khỏe mạnh gọn gàng, hệ thống điều khiển từ xa thông minh chính xác.

 

Ưu nhược điểm

  •  không tốn diện tích PHƠI 
  •  nâng lên - hạ xuống dễ dàng khi phơi hay cất quần áo
  •  Đón nắng ở mọi thời điển trong ngày, an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt