Cách lựa chọn giàn phơi  thông minh chất lượng nhất

Cách lựa chọn giàn phơi thông minh chất lượng nhất

Write By: admin Published In: Giàn phơi thông minh Created Date: 2015-01-24 Hits: 1803 Comment: 0

Giàn phơi thông minh so với các sản phẩm giàn phơi truyền thống là hoàn toàn khác nhau, nguyên tắc thiết kế của nó và các khía cạnh khác là khác nhau. - 

 

Ngày nay sản phẩm giàn phơi thông minh không còn đơn thuần chỉ là một công cụ để treo quần áo,phơi đồ mà còn đòi hỏi các chức năng khác như : tự phơi đồ khi nắng, thu đồ khi mưa , chức năng tự làm khô quần áo, là một vật trang trí đẹp mắt cho ban công nhà bạn.

Trong những năm gần đây,sản phẩm giàn phơi thông minh ngày càng xuất hiện nhiều hơn kéo theo sự lựa chọn giàn phơi thông minh khiến khách hàng còn bỡ ngỡ , Vấn đề đặt ra làm thế nào để chọn mua được 1 bộ giàn phơi thông minh chất lượng và giá cả hợp lý .CÔNG TY TNHH H-TECH VIỆT NAM xin giới thiệu một số phương pháp để lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất :

1. Rửa Pole(Nên chọn công nghệ mạ magiê: clothesline thanh phơi và hộp số chọn nhôm magiê hợp kim của các nguyên liệu, vật liệu này không ăn mòn đặc biệt, không biến dạng, và ngay cả sau khi sử dụng lâu dài sẽ không xuất hiện cong vênh,và không có hiện tượng mất màu.  

2 . Gear( ròng rọc): Chất lượng ròng rọc tại nơi làm việc nên phải chú ý đến sự im lặng, không gây tiếng ồn, rãnh không tắc hoặc không có đặc điểm rung động.

3. Hộp quay : Động cơ là trái tim của giàn phơi thông minh, chất lượng của một giàn phơi thông minh là chủ yếu phản ánh trong những ưu và khuyết điểm của động cơ. Chúng tôi khuyên bạn khi mua một giàn phơi thông minh nên chú ý vào việc bảo hành của các giàn phơi thông minh, và thông qua các thử nghiệm sau khi sử dụng sản phẩm để xác định xem liệu các động cơ lên và xuống có nhịp nhàng, tiếng ồn thấp và không có đặc điểm rung động hay không. Nếu bạn tìm thấy các sản phẩm giàn phơi thong minh có  các tiêu chí trên thì sau đó mơi tiến hành việc mua thì tốt hơn.

Giàn phơi thông minh sẽ dần dần mối quan tâm rộng rãi của nhiều hộ gia đình và cả cộng đồng thị trường trong những năm tới,  giàn phơi quần áo chắc chắn sẽ vượt qua các hãng giàn phơi thông minh khác trở thành người yêu quý mới của thị trường, giàn phơi thong minh đã trở thành một điều cần thiết của thời đại.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn 0904 803 805